BANNER-VICCO
Hotline
024.35 527 922
Giới thiệu
Mr Hoạch - 0984 912 730
 
Mr. Cảnh - 0919 119 990
 
Mr. Quý - 0986 774 357
 
Ms. Thảo - 0975 292 730
 
Mr Tuyền - 0989 017 490
 
viccovietnam@gmail.com

Hồ sơ năng lực

     Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Nam - VICCO : Là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu sự phát triển của công ty phải được bắt đầu từ uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

    VICCO được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo  có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, chỉ đạo hoạt động sản xuất- kinh doanh cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề có trình độ tay nghề cao được đào tạo chính quy  trong các trường Đại học, Cao đẳng và các trường dạy nghề uy tín của Việt Nam.

    VICCO cam kết rằng tất cả các giải pháp đưa ra để tư vấn và thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp đều đạt kết quả tối ưu và đáng tin cậy bởi đã được ứng dụng một cách triệt để công nghiệp tin học theo tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới về tư vấn , thiết kế và kiểm tra…

    Toàn bộ sản phẩm kết cấu thép, sản phẩm cơ khí, tôn bao che và các cấu kiện khác của nhà thép tiền chế đều được sản xuất đồng bộ trong nhà máy kết cấu thép VICCO đặt tại cụm Công nghiệp Lai Cách , Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. Công suất nhà máy đảm bảo cung cấp ra thị trường sản phẩm kết cấu thép và cơ khí và 7200 tấn/năm. Nhà máy được trang bị đồng bộ máy móc, thiết bị tiên tiến để phục vụ sản xuất và hoàn thiện sản phẩm có chất lượng cao nhất, kết hợp với việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000 từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất thành phẩm, thi công tại công trường và dịch vụ bảo hành công trình.

   Với năng lực và kinh nghiệm của mình Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Nam - VICCO cam kết rằng sẽ luôn là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh để đem lại sự hài lòng cho nhà đầu tư.
Xin trân trọng cảm ơn!


 Xem hồ sơ năng lực  Tại đây
   

Đối tác tiêu biểu
VSIP
Unicons
Honda Việt Nam
Coteccons
Ricons
tôn
Honda
unicon
tôn
Hpnda
Unicons
tôn
Uniben
đại hữu
Honda