BANNER-VICCO
Hotline
024.35 527 922
Mr Hoạch - 0984 912 730
 
Mr. Cảnh - 0919 119 990
 
Mr. Quý - 0986 774 357
 
Ms. Thảo - 0975 292 730
 
Mr Tuyền - 0989 017 490
 
viccovietnam@gmail.com

Đến với VICCO

  
Môi trường làm việc


Đến với VICCO, bạn sẽ được:

 

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và  đoàn kết
Tại VICCO chúng tôi có một môi trường làm việc năng động với tinh thần cầu tiến cao, bạn sẽ tìm thấy   sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc hăng say. Với sự kết hợp trí lực các nhân và tập thể, Chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn trong tương lai.

 

Phát huy khả năng sáng tạo
VICCO mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra đề xuất và sáng kiến. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp của mỗi cá nhân. Hãy để Seatech khơi nguồn sáng tạo và tài năng của bản thân.

 

Hưởng quyền lợi tương xứng với năng lực

Chúng tôi luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của công ty, VICCO hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Cán bộ nhân viên VICCO được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến. 
Ngoài ra, công ty còn có các chế độ lương, thưởng rất cạnh tranh, tương xứng với sự tận tuỵ, cống hiến, nhu cầu cũng như kết quả làm việc mà công ty đặt ra đối với từng cá nhân

Đào tạo chuyên môn

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại VICCO. Vì vậy, bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, chúng tôi mang đến cho nhân viên của mình những  chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng, tay nghề cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của công ty. 

 

VICCO luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, vui tươi, thân thiện, hiện đại đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên công ty. Vì vậy, hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch... nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.

 

Các bài viết khác
Đối tác tiêu biểu
VSIP
Unicons
Honda Việt Nam
Coteccons
Ricons
tôn
Honda
unicon
tôn
Hpnda
Unicons
tôn
Uniben
đại hữu
Honda